5 จุดเด่นของตู้เก็บของจาก HARV brand ส่งต่อกันมาแล้วถึง 3 รุ่น

ตู้เก็บของเป็นหนึ่งสิ่งที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ในทุก ๆ ย่อมต้องมีกันอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าตู้เหล่านั้นถูกวางเอาไว้ในตำแหน่งใด ซึ่งเราอาจเรียกตู้เหล่านี้ได้หลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้วางทีวี ตู้เก็บจาน ตู้เก็บนู้น ตู้เก็บนี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกคนต่างก็เคยชินมาเป็นอย่างดี แล้วคุณเคยคิดไหมว่าตู้เก็บของจะช่วยแสดงออกถึงรสนิยมของคุณได้ เพราะในตอนนี้ HARV แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมเปลี่ยนให้ตู้เก็บของ ไม่ได้มีหน้าที่แค่เก็บของ แต่จะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้บ้านของคุณหน้าอยู่มากยิ่งขึ้น ด้วย 5 จุดเด่นดังต่อไปนี้

  • เป็นตู้เก็บของที่มีดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์

ตู้เก็บของของ HARV มีการออกแบบเพื่อให้สามารถตกแต่งบ้านได้ในทุกรูปแบบ มีหลากหลายสีให้เลือกใช้ พร้อมการดีไซน์ที่ทำให้สามารถบ่งบอกได้ถึง “รสนิยม” ของเจ้าของบ้าน ทุกการดีไซน์นั้นไม่ได้มีความสิ้นเปลืองอยู่ภายในนั้นเลย ทั้งตำแหน่งของลิ้นชักต่าง ๆ จุดเว้า จุดโค้ง ทุกส่วนออกแบบมาโดยดีไซเนอร์มากฝีมือ ไม่ว่าคุณจะตกแต่งบ้านในสไตล์ใด ก็สามารถนำตู้เก็บของจากแบรนด์นี้ไปวางได้ โดยไม่รู้สึกเคอะเขินเลยแม้แต่นิดเดียว

  • ทำจากวัสดุทดแทนไม้ ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศ

“ไม้ปาติเกิล” คือวัสดุที่นำมาใช้ทำตู้เก็บของ และเฟอร์นิเจอร์ทุก ๆ ชิ้นจาก HARV ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ทดแทนการใช้ไม้ชิ้นใหญ่ เป็นการนำเศษไม้ชิ้นเล็ก ๆ ที่เหลือจากการอุตสาหกรรมงานไม้อื่น ๆ นำมาอัดรวมกันเพื่อให้เกิดเป็นชิ้นไม้ตามลักษณะที่ต้องการ ทำให้การสร้างเฟอร์นิเจอร์นั้นไม่ส่งผลกระทบต่อมลภาวะโลกร้อน ไม่จำเป็นต้องโค่นต้นไม้ต้นใหญ่ เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์สักชิ้น แถมยังเป็นวัสดุที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ราคาย่อมเยามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  • มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ทุก Lifestyle

HARV เล็งเห็นถึงการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นหลัก ในตู้เก็บของอเนกประสงค์ไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก ต่างก็อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ล้นเหลือ ไม่มีการออกแบบใดเลยที่เสียเปล่า ในทุก ๆ ส่วนของตู้สามารถใช้งานได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ได้ทุก Lifestyle 

  • มีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

เหนือสิ่งอื่นใด นอกจากดีไซน์ ความสวยงาม สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในเฟอร์นิเจอร์คือ “ความคงทน” ซึ่งตู้เก็บของ HARV ก็ตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี แม้จะผลิตจากวัสดุที่ใช้ทดแทนไม้จริง แต่ก็ได้ผ่านกระบวนการพิเศษ ที่ทำให้มีความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วน รวมไปถึงความชื้นที่หลายคนกังวล สามารถใช้เป็นตู้เก็บของในครัวได้อย่างสบาย ๆ เนื่องจากมีการปิดผิวเคลือบเมลามีนชนิดพิเศษ ที่เพิ่มความทนทานให้ชิ้นงาน พร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

  • มีรับประกันคุณภาพสินค้าถึง 10 ปี

ในตู้เก็บของขนาดใหญ่ที่มีชิ้นส่วนอยู่หลายชิ้น หลังจากซื้ออาจเกิดความเสียหายในจุดเล็กจุดน้อย หากคุณซื้อจากแบรนด์อื่นคุณคงต้องมองหาช่างมาซ่อม แต่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์จาก HARV ถ้าความเสียหายเหล่านั้น เกิดจากการใช้งานตามปกติ สามารถซ่อมแซมได้ในทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์แบรนด์นี้ สามารถถอดแยกออกมาซ่อมแซมได้ ไม่จำเป็นต้องแบกตู้ใหญ่ ๆ ไปมาเพื่อซ่อมแซมเหมือนอย่างแบรนด์อื่น ๆ ช่วยให้เกิดความสะดวกต่อการใช้งาน แถมยังใช้งานได้อย่างสบายใจ คุ้มเงินทุกบาท ทุกสตางค์อย่างแน่นอน

 ถ้าคุณอยากได้ตู้เก็บของที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด ทั้งในส่วนของความสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งาน และความคงทน HARV เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ที่พร้อมมอบเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพดีให้แก่คุณ ด้วยการส่งต่อแนวคิดกันถึง 3 รุ่น ตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี ส่งผลให้ในตอนนี้ ความชำนาญของการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์นั้นอยู่ในจุดสูงที่สุด มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นต่างก็มีคุณภาพตามความต้องการอย่างแน่นอน

Ref: https://www.harvbrand.com/sideboard/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *