5 จุดเด่นของตู้เก็บของจาก HARV brand ส่งต่อกันมาแล้วถึง 3 รุ่น

ตู้เก็บของเป็นหนึ่งสิ่งที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ในทุก ๆ ย่อมต้องมีกันอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าตู้เหล่านั้นถูกวางเอาไว้ในตำแหน่งใด ซึ่งเราอาจเรียกตู้เหล่านี้ได้หลายอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้วางทีวี ตู้เก็บจาน ตู้เก็บนู้น ตู้เก็บนี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกคนต่างก็เคยชินมาเป็นอย่างดี แล้วคุณเคยคิดไหมว่าตู้เก็บของจะช่วยแสดงออกถึงรสนิยมของคุณได้ เพราะในตอนนี้ HARV แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมเปลี่ยนให้ตู้เก็บของ ไม่ได้มีหน้าที่แค่เก็บของ แต่จะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้บ้านของคุณหน้าอยู่มากยิ่งขึ้น ด้วย 5 จุดเด่นดังต่อไปนี้ เป็นตู้เก็บของที่มีดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์ ตู้เก็บของของ HARV มีการออกแบบเพื่อให้สามารถตกแต่งบ้านได้ในทุกรูปแบบ มีหลากหลายสีให้เลือกใช้ พร้อมการดีไซน์ที่ทำให้สามารถบ่งบอกได้ถึง “รสนิยม” ของเจ้าของบ้าน ทุกการดีไซน์นั้นไม่ได้มีความสิ้นเปลืองอยู่ภายในนั้นเลย ทั้งตำแหน่งของลิ้นชักต่าง ๆ จุดเว้า จุดโค้ง ทุกส่วนออกแบบมาโดยดีไซเนอร์มากฝีมือ ไม่ว่าคุณจะตกแต่งบ้านในสไตล์ใด ก็สามารถนำตู้เก็บของจากแบรนด์นี้ไปวางได้ โดยไม่รู้สึกเคอะเขินเลยแม้แต่นิดเดียว ทำจากวัสดุทดแทนไม้ ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศ “ไม้ปาติเกิล” คือวัสดุที่นำมาใช้ทำตู้เก็บของ และเฟอร์นิเจอร์ทุก ๆ ชิ้นจาก HARV ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ทดแทนการใช้ไม้ชิ้นใหญ่ เป็นการนำเศษไม้ชิ้นเล็ก ๆ ที่เหลือจากการอุตสาหกรรมงานไม้อื่น ๆ นำมาอัดรวมกันเพื่อให้เกิดเป็นชิ้นไม้ตามลักษณะที่ต้องการ ทำให้การสร้างเฟอร์นิเจอร์นั้นไม่ส่งผลกระทบต่อมลภาวะโลกร้อน […]

สร้างห้องแต่งตัวในฝัน ด้วยตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet

เรามั่นใจว่าทุกคนต้องเคยเห็น ห้องที่มีแต่ตู้เสื้อผ้ารายล้อมเต็มไปหมด เป็นห้องสำหรับการแต่งตัวโดยเฉพาะ เหล่าเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง เสื้อคลุม รองเท้า ไปจนถึงเครื่องประดับต่าง ๆ จะรวมกันเอาไว้ในห้องนี้ สิ่งนี้เรียกว่า “Walk-in Closet” หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการแต่งตัว และอย่างแต่งบ้านให้มีความสวยงามเหมาะกับ Lifestyle ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับตู้เสื้อผ้าในรูปแบบนี้ พร้อมรู้ถึงประโยชน์ต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย! ตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet คืออะไร ? หากว่ากันตามหลักแล้ว Walk-in Closet ไม่ใช่ตู้เสื้อผ้า แต่เป็น “ห้องสำหรับแต่งตัว” ที่จะรายล้อมไปด้วยตู้เสื้อผ้าที่บิ้วอิน (Built-in) อย่างสวยงาม มีการจัดการให้ห้องที่คุณจัดวาง กลายเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ โดยส่วนมากแล้วคุณจะพบห้องประเภทนี้ได้ในบ้านของผู้ที่มีชื่อเสียง ไปจนถึงปรากฏในละครอยู่บ่อย ๆ แต่ตอนนี้การเป็นเจ้าของไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด ราคาของการติดตั้งไม่ได้แพงมากนัก เนื่องจากมีผู้ผลิตที่สามารถมอบห้องที่มีราคาแตะต้องได้ให้แก่คุณ ซึ่งนั่นก็คือเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ HARV นั่นเอง ประโยชน์ของตู้เสื้อผ้า Walk-in Closet ที่นอกเหนือจากความมีระดับ อย่างที่เราได้เกริ่นไปในข้างต้นว่าตู้เสื้อผ้า […]

About HARV

Harvest ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์กว่า 39 ปี ของทางโรงงาน ที่ใส่ใจคุณค่าของวัสดุจากธรรมชาติที่เรานำมาใช้อย่างคุ้มค่าที่สุด สิ่งที่ HARV ทำคือการออกแบบและผลิตสินค้า ที่ให้ความสำคัญกับทั้งสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และชุมชน โดยเราเริ่มจากเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นสิ่งที่เราถนัดก่อน กระบวณการความคิดในการทำสิ่งต่างๆของแบรนด์ ประยุกต์มาจากแนวคิด Circular Economy เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม คิดถึงเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งาน และสนับสนุนการจ้างงานคนไทย Mission: สร้างมาตรฐานที่ดีด้านการใส่ใจสุขภาพคนและสิ่งแวดล้อมในการทำธุรกิจ Vision: เรามุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจที่ก่อให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน เพื่อคงไว้ซึ่งความสมบูรณของสิ่งแวดล้อมให้แก่คนรุ่นหลัง Business Philosophy (Rinen): เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในการใช้ชีวิตอย่างมีความหมาย Resource & Raw Material Processing วัสดุทางเลือกแทนไม้ (wood substitute) หลังจากที่เกษตรกรชาวสวนยางพาราทางภาคใต้ของไทย กรีดยางพาราไปขาย เพื่อผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่ทำจากยางแล้วจนหมด ชาวสวนยางก็จะโค่นต้นยางที่ไม่สามารถให้นำ้ยางได้แล้ว เพื่อปลูกต้นยางใหม่ โดยต้นยางพาราเป็นไม้ที่ ปลูกง่ายและเติบโตเร็ว สามารถกลับมาให้ผลผลิตกับเกษตรกรได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนต้นยางที่เพิ่งโค่นมานั้น ถูกนำไปขายให้โรงเลื่อยเพื่อคัดแยกไม้ และนำตัวลำต้นของไม้ยางส่งไปยังโรงงานเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ยางพารา ส่วนกิ่งก้านของไม้ยาง ที่เคยเป็นเศษเหลือทิ้งนั้น ได้ถูกทำให้กลับมามีชีวิต มีคุณค่าใหม่ โดย Supplier […]

HARV x The Coffee Calling

เมื่อวันที่ 18-19 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา HARV ได้ไปออกบูธที่งาน The Coffee Calling ที่โครงการ Bambini Villa โดยเราได้มีการโชว์เฟอร์นิเจอร์หมวดหมู่ใหม่ คือหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับกาแฟ อย่างเช่น เคาเตอร์กาแฟสำหรับผู้ใช้งานในบ้าน หรือคาเฟ่ขนาดย่อม มีทั้งแบบที่มีชั้นวางของเพิ่มด้านบน และแบบที่มีล้อ สามารถเคลื่อนย้ายไปชงกาแฟในมุมต่างๆของบ้านหรือร้านได้ รวมถึง ม้านั่ง Join Bench II ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ในหมวดหมู่ Outdoor รุ่นแรกของ HARV อีกด้วย ตามไปชมภาพบรรยากาศงานได้เลยครับ